Trời hè nóng ẩm thường tạo điều kiện cho lũ muỗi, côn trùng sinh sôi nhanh và kéo theo là nhiều bệnh nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết… Bởi vậy, tiêu diệt muỗi là biện pháp duy nhất giúp cả gia đình tránh khỏi hiểm hoạ sức khoẻ.

Lại đến mùa nóng ẩm nhiều muỗi, sắm ngay thiết bị này để diệt lũ hút máu” cực hiệu quả - Ảnh 1.

Muỗi là một trong những loài côn trùng gây hại khó chịu nhất đối với con người, chúng thường sinh sôi nhiều hơn trong thời tiết nóng ẩm.

Thông thường, cách đơn giản mà nhiều người vẫn áp dụng là sử dụng các loại bình xịt diệt muỗi. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế cũng khuyến cáo côn trùng càng mau chết thì sản phẩm chứa hóa chất càng mạnh và khả năng gây ngộ độc cho người tiếp xúc càng cao. Đã đến lúc chúng ta nên làm quen với chiếc bẫy côn trùng thân thiện với môi trường và sức khoẻ, có tên Solar Buzkill.

Lại đến mùa nóng ẩm nhiều muỗi, sắm ngay thiết bị này để diệt lũ hút máu” cực hiệu quả - Ảnh 2.

Bẫy côn trùng Buzzkill là một biện pháp diệt trừ muỗi và nhiều loại côn trùng đáng ghét khác nhanh gọn và hiệu quả.

Nếu như hầu hết các thiết bị bắt muỗi phổ biến như vợt hoặc đèn đều chạy bằng pin hoặc điện thì nguồn năng lượng mà Solar Buzzkill cần để hoạt động lại đơn giản tới bất ngờ. Mặt sau của máy có một bảng điều khiển năng lượng mặt trời lớn để hứng trọn tia nắng mặt trời và chuyển hoá thành nguồn năng lượng hoạt động. Ngoài ra, nó cũng có 4 giác hút bằng cao su mềm cho phép người dùng dễ dàng dính nó lên trên bất kỳ mặt phẳng nào. Vậy là chẳng cần pin cũng chẳng cần sạc điện và ngay cả khi mất điện thiết bị này vẫn hoạt động vô tư.

Lại đến mùa nóng ẩm nhiều muỗi, sắm ngay thiết bị này để diệt lũ hút máu” cực hiệu quả - Ảnh 3.

Thiết bị diệt muỗi này vẫn có thể hoạt động mà không cần tới pin hay điện nhờ tấm bảng năng lượng mặt trời lớn sau lưng.

Sau khi thiết bị tự sạc đầy, chúng ta có thể tháo gỡ nó ra khỏi cửa sổ và gắn vào những nơi lũ muỗi hoặc côn trùng gây hại hay lui tới. Đặc biệt, nhờ sử dụng công nghệ PV tiên tiến để phân bố năng lượng đều mà máy có thể hoạt động không ngừng nghỉ suốt cả ngày dài. Thêm nữa, khác với những chiếc vợt muỗi giết côn trùng bằng điện thông thường, thiết bị này lại sử dụng ánh sáng cực tím để thu hút và tiêu diệt chúng khi tiếp xúc. Đây cũng là lý do giúp bẫy Buzzkill được các phụ huynh tin tưởng sử dụng trong phòng trẻ nhỏ, thay cho việc phun thuốc xịt muỗi để lại tồn dư chất độc nguy hại cho sức khoẻ sau mỗi lần dùng.

Lại đến mùa nóng ẩm nhiều muỗi, sắm ngay thiết bị này để diệt lũ hút máu” cực hiệu quả - Ảnh 4.

Máy Buzzkill sử dụng ánh sáng tia cực tím để diệt côn trùng.

Nhưng tuyệt vời nhất là thiết kế cầm tay nhỏ gọn, chúng ta có thể mang Solar Buzzkill đi theo mọi nơi, thách thức lũ muỗi vo ve đáng ghét. Những bữa tiệc hay hoạt động vui chơi ngoài trời cũng nhờ đó mà trở nên trọn vẹn hơn khi không còn sự góp mặt của những vị khách không mời.

Lại đến mùa nóng ẩm nhiều muỗi, sắm ngay thiết bị này để diệt lũ hút máu” cực hiệu quả - Ảnh 5.

Thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ tháo gỡ cho phép chúng ta có thể gắn máy linh động mọi lúc mọi nơi.

Cuối cùng, nhà sản xuất cũng lưu ý thêm để máy luôn hoạt động hiệu quả thì người dùng cần phải vệ sinh máy hàng ngày. Bằng việc tháo lớp lưới bảo vệ bên ngoài rồi gạt bỏ những con côn trùng đã bị chết, máy có thể tiếp tục bẫy được nhiều muỗi bọ hơn vào ngày hôm sau. 

Lại đến mùa nóng ẩm nhiều muỗi, sắm ngay thiết bị này để diệt lũ hút máu” cực hiệu quả - Ảnh 6.

Người dùng nên vệ sinh máy hàng ngày để máy có thể hoạt động hiệu quả vào ngày hôm sau.

Thế là từ nay chẳng phải lo lắng chân tay bị mọc “gấm hoa” nữa bởi chỉ chi ra 20 USD (khoảng 617.000 đồng) là lũ muỗi bọ sẽ không dám bén mảng tới làm phiền cả gia đình bạn nữa rồi.

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Tags: , , , , ,